Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt

 • 82 phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  ĐT: (024) 63 290 250
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: thongnhatbacviet@gmail.com
  Website: Đang cập nhật


 • Khu căn hộ Thống Nhất Complex

  Khu căn hộ Thống Nhất Complex

  13/03/2017 4:51 PM

  Tọa lạc tại số 82 ngay mặt đường Nguyễn Tuân với vị trí 2 mặt giáp đường và nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân, khu vực phát triển năng động của Thủ đô.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt được thành lập vào ngày 26/12/2011, có trụ sở tọa lạc tại vị trí số Số 82 phố Nguyễn Tuân - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo cả trong và ngoài nước về kỹ thuật cũng như thiết kế.

Với sứ mệnh đem lại các giá trị về đời sống tinh thần cũng như các công trình của dân cư Hà Nội, Thống Nhất Bắc Việt đang nỗ lực hết mình để cống hiến với toàn bộ tâm sức. Xây dựng các dự án đẳng cấp, tiên tiến phù hợp với cuộc sống bụi bặm hiện nay. Chủ đầu tư Thống Nhất Bắc Việt cam kết sẽ dốc hết sức mình cho bất động sản Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển Bất động sản.

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Thống Nhất Complex

- ....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.