Công ty TNHH Tài Tâm

 • Số 72 Xuân Diệu, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
  ĐT: +84 4 2220 5888
  Fax: +84 4 2220 1133
  E-mail: info@taitam.com.vn
  Website: http://taitam.com.vn


 • Khu đô thị bờ đông sông Đáy – Hà Nam

  Khu đô thị bờ đông sông Đáy – Hà Nam

  21/11/2011 8:47 AM

  Nằm dọc trên Quốc lộ 1A, xã Thanh Châu, Tp.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Khu đô thị bờ đông sông Đáy nằm trong khu vực tương đối sầm uất và tiện lợi: Cách bệnh viện trung tâm 200m, trường học 300m và nằm liền kề dự án trung tâm thương mại Vinashin.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Tài Tâm là một trong những công ty tư vấn bất động sản đầu tiên tại Hà Nội, được thành lập năm 1996, và đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhà cho thuê cho khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều và người Việt Nam.

Trong tương lai, công ty dự định sẽ thành lập thêm những văn phòng đại diện tại các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Công ty TNHH Tài Tâm sẽ không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và qua những thành công, bằng những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để luôn đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ khai thác và quản lý nhà cho thuê; Dịch vụ khai thác, kinh doanh, quản lý và vận hành toà nhà cho thuê; Dịch vụ khai thác, quản lý và vận hành khu đô thị mới; Dịch vụ đầu tư thuê và cho thuê lại toà nhà; Nghiên cứu thị trường và môi giới giao dịch thương mại; Tư vấn và quản lý bất động sản (không bao gồm tư vấn pháp luật); Dịch vụ định giá tài sản, bất động sản (không bao gồm dịch vụ giám định hàng hoá, định giá tài sản thuộc thẩm quyền Nhà nước); Dịch vụ khảo sát thị trường và lập các dự án khả thi cho các dự án đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình).

Dịch vụ thông tin, tiếp thị thị trường bất động sản; Làm các dịch vụ phục vụ mua bán, cho thuê nhà ở, làm văn phòng giao dịch cửa hàng; Dịch vụ khai thác nhà cho thuê; Kinh doanh khách sạn (không bao gồm kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar); Dịch vụ trang trí nội thất; Tư vấn và môi giới thương mại; Xây dựng dân dụng, công nghiệp và giao thông; Buôn bán ô tô, phương tiện vận tải và máy móc, vật tư phụ tùng thay thế; Kinh doanh vận chuyển hành khách và vận tải hàng hoá; Dịch vụ cung cấp thông tin, điểm báo về thị trường; Vận tải hàng hoá, giao nhận hàng hoá; Chế biến sản xuất đồ gỗ; Giới thiệu sản phẩm hàng hoá; Buôn bán hàng tư liệu tiêu dùng; Buôn bán tư liệu sản xuất, buôn bán hàng tiêu dùng; Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá; Cửa hàng ăn uống.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Tòa nhà Intracom

Tòa nhà CTM

Tòa nhà LOD

Tòa nhà số 8 Phạm Hùng

Tháp Hòa Bình

Tòa nhà Song Kim

Tòa tháp Handi Resco

Cho Mo Commercial Center

Ha Nam Project

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.