Công ty TNHH Space 21 Fonexim

 • 203 Đường Minh Khai, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: 024.6278.0533
  Fax: 024.6278.0540
  E-mail: info@hanviettower.com.vn
  Website: http://www.hanviettower.com.vn


 • Cao ốc văn phòng Hàn Việt Tower

  Cao ốc văn phòng Hàn Việt Tower

  31/08/2011 10:05 AM

  Tọa lạc tại 203 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hàn Việt Tower nằm trong khu vực sôi động của Thủ đô Hà nội với nhiều bất động sản đầu tư xây dựng như: Trung tâm thương mại chợ Mơ Times City Skyline,…

Đang cập nhật

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Quỹ đầu tư của Hàn Quốc thành lập năm 1974 và trở thành quỹ đầu tư dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Hàn Quốc và trên thế giới. Tại Việt Nam, với tổng vốn đầu tư trên một tỉ đô la mỹ, quỹ đầu tư Hàn Quốc quản lý 08 quỹ nhỏ bao gồm các lĩnh vực cổ phiếu, bất động sản, năng lượng.

Tại thời điểm này, Quỹ đầu tư Hàn Quốc đầu tư dự án thông qua hình thức thành lập công ty liên doanh với các đối tác bất động sản có uy tín. Trong đó có công ty TNHH Space 21 Fonexim.

Công ty TNHH Space 21 Fonexim là công ty liên doanh giữa Tổng công ty thuốc lá Việt Nam và công ty Space 21 Enc Pte Ltd Singapore, nhà thầu chính là Posco E&C Việt Nam.

Hiện tại công ty đang là chủ đầu tư tòa nhà Hàn Việt - 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một dự án liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Đầu tư bất động sản.

- Phát triển dự án

3. Dự án đầu tư xây dựng:

Cao ốc văn phòng Hàn Việt Tower

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.