Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Quốc Việt

 • Số 106A, ấp Phú Thạnh, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang
  ĐT: 0906.37.26.27
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: tpmientay@gmail.com
  Website: Đang cập nhật

 • Khu dân cư Long Thạnh Central Point Hậu Giang

  Khu dân cư Long Thạnh Central Point Hậu Giang

  15/07/2021 4:49 PM

  Dự án khu dân cư Long Thạnh Central Point Hậu Giang tọa lạc ngay đường Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Với phía Đông và phía Tây giáp đất dân, phía Nam giáp kênh thủy lợi và phía Bắc giáp Quốc lộ 1A.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch vụ Quốc Việt được thành lập vào ngày 11/05/2010, có trụ sở chính tại số 106A, ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Doanh nghiệp có vốn điều lệ là 30 tỷ đồng với 100% nguồn vốn tư nhân, do ông Dương Quốc Việt giữ vị trí Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư dự án

- Kinh doanh bất động sản

- Kinh doanh ô tô và xe cơ có động cơ khác

- Xây dựng nhà ở

- Kinh doanh vật liệu xây dựng

3. Dự án thực hiện:

- Long Thạnh Central Point

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.