Công ty TNHH Quản lý Bất động sản sông Hồng (Redamco)

 • Lô 1.5 ha, KCN Quế Võ, Nam Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh
  ĐT: 0222 362 1865
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: contact@redamco.com.vn
  Website: www.redamco.com.vn


 • Dự án Quế Võ Hillview

  Dự án Quế Võ Hillview

  20/01/2018 3:33 PM

  Dự án nhà ở xã hội Quế Võ Hillview tọa lạc tại xã Nam Sơn, gần khu công nghiệp Quế Võ, Tp.Bắc Ninh. Không quá xa trung tâm thành phố, từ đây cư dân của Quế Võ Hillview có thể đi đến cơ quan, xí nghiệp tại nhiều địa điểm khác nhau trong thời gian ngắn.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Redamco là công ty 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ Singapore có trụ sở tại tỉnh Bắc Ninh và Bình Dương (Việt Nam), công ty chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là phát triển nhà ở xã hội để bán và cho thuê. Từ năm 2010, Công ty đã hoàn thành 02 dự án lớn tại Bắc Ninh và Bình Dương với tổng diện tích đất là 4 h.a trong đó diện tích xây dựng 16.000m2. Công ty đã kết hợp kinh nghiệm lập qui hoạch và thiết kế từ Singapore với việc xem xét kỹ lưỡng nhu cầu về điều kiện sống của người Việt Nam để đưa ra thiết kế phù hợp đảm bảo tốt việc xây dựng quản lý và bảo trì công trình.

- Địa chỉ Bắc Ninh: Lô 1.5 ha, KCN Quế Võ, Xã Nam Sơn, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

- Địa chỉ Bình Dương: Lô CV4-3, khu dân cư Vĩnh Tân 4, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương. Điện thoại: 0274 222 1051

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

3. Các dự án thực hiện:

- Khu nhà ở Quế Võ Hillview
- Khu nhà ở công nhân Canon Quế Võ
- Khu nhà ở VSIP2

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.