Công ty TNHH Phúc Lộc Thọ

 • 71 Lê Văn Chí, Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08 37224117
  Fax: 37228268
  E-mail: info@phucloctholand.com
  Website: http://www.phucloctholand.com


 • Emerald Apartment: Căn hộ cho người thu nhập trung bình

  Emerald Apartment: Căn hộ cho người thu nhập trung bình

  30/10/2012 5:22 PM

  Nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Chí, quận Thủ Đức, Emerald Apartment tọa lạc ngay khu vực có vị trí giao thông rất thuận lợi khi cách ngã tư Thủ Đức 400m, kế cạnh Trường tiểu học Hoàng Diệu, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM, Siêu Thị Co.op Mart và Bệnh Viện Đa Khoa Thủ Đức.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH Phúc Lộc Thọ là một công ty thành viên thuộc tổng công ty Tabudec,

2. Lĩnh vực hoạt động:


Dịch vụ kinh doanh bất động sản là nhà ở và các công trình hạ tầng kỹ thuật; Dịch vụ kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm khí đốt; Dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Tư vấn các lĩnh vực về lập, thẩm định các dự án đầu tư hạ tâng đô thị, hạ tầng công nghiệp, xây dựng nhà ở; Tư vấn môi giới các lĩnh vực định giá xây dựng, định giá Bất động sản; Tiêu thụ sản phẩm Công ty kinh doanh đó là các sản phẩm về nhà ở và cho thuê mặt bằng kinh doanh thương mại

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Căn hộ chung cư Phúc Lộc Thọ tại 35 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.