Công ty TNHH Phát triển THT

 • Tầng 15, tòa nhà Daeha Business Center, số 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: (024) 37 245 835
  Fax: (024) 37 245 839
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Khu đô thị Starlake Hà Nội

  Khu đô thị Starlake Hà Nội

  21/11/2016 3:32 PM

  Nằm ở phía Tây khu vực Hồ Tây, Starlake là nơi giao thoa của những tuyến đường huyết mạch của Thủ đô như đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng và đường vành đai 2,5 xuyên qua trung tâm dự án. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đi vào khu trung tâm, đi ra sân bay quốc tế Nội Bài và khu đô thị mới Mỹ Đình trong vòng 10-20 phút.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Phát triển THT là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc sở hữu của Công ty Daewoo E&C Hàn Quốc được thường lập vào ngày 26/01/2006, có trụ sở tọa lạc tại vị trí Tầng 15, tòa nhà Daeha Business Center, số 360 Kim Mã - Phường Ngọc Khánh - Quận Ba Đình - Hà Nội.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư phát triển dự án

- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Khu đô thị Starlake Hà Nội

- ...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.