Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379

 • Lô 1-2DV, Khu đô thị 379, Đường Phan Bá Vành, Quang Trung, Thái Bình, Thái Bình
  ĐT: 0243 2222090
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: www.379.com.vn

 • Căn hộ Athena Complex – Pháp Vân Hà Nội

  Căn hộ Athena Complex – Pháp Vân Hà Nội

  21/10/2018 9:00 PM

  Athena Complex nằm trong khu đô thị Pháp Vân, tọa lạc tại mặt đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Dự án có vị trí giáp Quốc Lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, kế cận cụm khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà, Gamuda Garden, Linh Đàm,…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Được thành lập bởi các cổ đông giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và bất động sản, công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Phát triển bất động sản.

- Hiện nay, Công ty đang tham gia đầu tư nhiều dự án với quy mô lớn tại Thái Bình, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam,...

- Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tầng 9 – 11, nhà D, khách sạn Thể Thao – 15 Lê Văn Thiêm – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

- Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 01 Huy Du – phường An Hải Bắc – quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng

- Tầm Nhìn:

Với mục tiêu phát triển bền vững trong từng lĩnh vực hoạt động, dựa trên định hướng chiến lược đúng đắn kết hợp với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 đang định hướng trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam.

- Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Công ty là xây dựng một chiến lược phát triển lâu dài, từng bước đưa Công ty trở thành thương hiệu uy tín và vững mạnh, gắn liền với hình ảnh đội ngũ nhân viên có chuyên môn, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

- Giá trị cốt lõi:

Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 luôn giữ vững tinh thần “ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – CHỦ ĐỘNG – TRÁCH NHIỆM” để đem tới cho cán bộ nhân viên trong công ty một môi trường làm việc lý tưởng; và tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư, phát triển Bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- Khu Đô Thị 379 - K1

- Dự án Athena Complex Xuân Phương

- Dự án Athena Complex Pháp Vân

- Dự án Athena Luxury Đà Nẵng Riverside

- Dự án Khu nghỉ dưỡng Viêm Đông

- Dự án Chuỗi Khu Đô Thị 379 (K1, K2, K3, Thanh Nê, ShopHouse,...)

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.