Công ty TNHH Nomura Real Estete Việt Nam

  • 115 đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: Đang cập nhật

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Nomura Real Estate Việt Nam (viết tắt là NREV) được thành lập vào ngày 10/05/2019, có địa chỉ trụ sở chính tại số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp có vốn điều lệ là 11.478.000.000 đồng (theo GPKD thay đổi vào năm 2021), do ông Masaki Yoda là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

- Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản

- Tư vấn quản lý tài chính, sản xuất

- Tư vấn kỹ thuật và kiến trúc

3. Dự án thực hiện:

- Khu nghỉ dưỡng SwanLake Residences

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Mua bán dự án Công ty TNHH Nomura Real Estete Việt Nam


CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.