Công ty TNHH MTV Khai thác Khoáng sản và Sản xuất Vật liệu xây dựng N&G Corp

 • KCN Hỗ trợ Nam Hà Nội, Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội
  ĐT: 024 37846045
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Dự án khu đô thị Hanssip – Phú Xuyên

  Dự án khu đô thị Hanssip – Phú Xuyên

  12/04/2018 4:27 PM

  Dự án khu đô thị Hanssip – Phú Xuyên còn có tên gọi là khu đô thị – dịch vụ, nhà ở công nhân khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội, tọa lạc trên đường nối giữa cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ với Quốc lộ 1A cũ, gần khu vực 36 làng nghề truyền thống của Hà Tây cũ, thuộc địa phận xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Khai Thác Khoáng Sản Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng N&G Corp. Thành lập ngày: 02/03/2010. Có tên giao dịch: MINERAL N&G CO ., LTD

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Khai thác quặng mỏ

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Khu đô thị Hassip - Phú Xuyên

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.