Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 8

  • Số 7-9 Đường 1107 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (028) 38 520 231
    Fax: (028) 38 520 229
    E-mail: www.dichvucongichq8.vn
    Website: dvciq8@gmail.com


Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Năm 1988, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định thành lập Xí nghiệp Công trình đô thị Quận 8 trên cơ sở tiền thân của nó là Đội Công trình công cộng Quận 8 theo quyết định thành lập số 245/QĐ-UB ngày 25/11/1988 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 1995, Xí nghiệp được thành lập lại doanh nghiệp Nhà nước theo Quyết định số 10/QĐ-UB ký ngày 13/7/1995 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 1997 với QĐ số 5258/QĐ-UB-KT ngày 26/9/1997 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, chuyển Xí nghiệp Công trình đô thị Quận 8 thành Doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích.
Năm 2000 theo QĐ số 6226/QĐ-UB-CN ngày 13/9/2000 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc bổ sung chức năng, tăng vốn, chuyển trụ sở, đổi tên của Xí nghiệp Công trình đô thị Quận 8 thành Công ty Dịch vụ công ích Quận 8.
Đến năm 2010 Công ty Dịch vụ công ích Quận 8 được chuyển đổi thành công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích Quận 8 theo QĐ số 2815/QĐ-UBND ngày 29/06/2010 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
2. Sơ đồ tổ chức:
3. Lĩnh vực hoạt động:
- Hoạt động công ích:
+Thu gom, vận chuyển rác, vệ sinh môi trường.
+ Quản lý công viên cây xanh, quản lý hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng, quản lý nhà thuộc sở hữu nhà nước.
+ Xử lý chất thải và các chất gây ô nhiễm trên và ven kênh, sông.
+ Xây dựng, sửa chữa công trình hạ tầng, đô thị.
- Họat động kinh doanh khác:
+ Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông.
+ Tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông.
+ Kinh doanh nhà.
+ Mua bán vật liệu xây dựng.
+ ....
4. Dự án thực hiện:
- Dự án chung cư Trương Đình Hội II
- .....
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Ta Thi Thu Hiền     Ta Thi Thu Hiền - 21/09/2020 9:33 AM     Trả lời

Tôi là dân ở ngay cầu NTĐường , ngay góc cua lên cầu . Lúc trước có mấy anh gom rác rất tận tình và gom rác sạch sẽ . Khoảng 3 tháng nay chuyển người mới . Đã gọi là rác thì bao gồm tất cả loại rác . Người dân chúng tôi đã phân loại và để rác theo quy định . Thiết nghĩ , trong đời sống hằng ngày , biết bao thứ phải thải ra để thành rác .? Nay có hộ nào đó bị bể chậu hoa nhỏ , trọng lượng chưa đen 1 kg , đem ra chỗ gom rác gần tháng nay , nhưng Vì lý do gì mà anh gom rác , không thể vất vao xe rác ? Đã là muốn đưa thành phố sạch đẹp thì cũng có những sự hy sinh của dịch vụ công ích , nhất là những người gom rác ... Nhưng người gom rác không muốn gom những miếng sành , bao lá cây , hay những chất rắn nhỏ ... thì rác sẽ tồn đọng lại đó ( hiện tai có người mang một tấm nệm mỏng , có cột gọn gàng , không lớn để đó không ai gom ) Ai đi ngang qua , cũng quăng rác vào , họ lấy xe chở cả xà bần để vào đó , thành 1 đống rác lớn ? Gia Đinh tôi buôn bán ngay đo , thường ra ngăn chặn và dọn dep . Nay tôi gởi thông tin này , mong muốn mỗi người chúng ta nên co chut hy sinh và ý thức hơn để góp phần làm đẹp con đường nơi mình sinh sống vì đó là đường chính đưa quận 8 mình đuoc sạch sẽ và văn mình hơn .

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.