Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm

 • 852 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 28, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08.35563550 - 08.66 844 612
  Fax: 08.35563557
  E-mail: thuthiemidc@hcm.fpt.vn
  Website: http://www.thuthiemidc.com.vn


 • Khu nhà ở Đất Việt

  Khu nhà ở Đất Việt

  01/09/2011 9:18 AM

  Tọa lạc trên đường số 5, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Khu nhà ở Đất Việt nằm trong khu dân cư hiện hữu, cách xa lộ 1A khoảng 80m, gần khu du lịch Đầm sen và hai khu công nghiệp Tân Tạo và Tân Bình.

 • Khu nhà liên kế Đất Việt: Không gian nhà Việt

  Khu nhà liên kế Đất Việt: Không gian nhà Việt

  06/06/2011 7:23 AM

  Khu nhà liên kế Đất Việt là một trong những địa chỉ hiếm hoi nằm trọn trong khu vực nội thành, trên mặt tiền trục đường số 5, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân,Tp.HCM.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm đã chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Công ty TNHH một thành viên theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4104000101 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2004 và theo Quyết định số 5939/QĐ-UB ngày 29/11/2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố về phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty.


Thời gian hoạt động của Công ty Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm là 50 năm kể từ khi được cơ quan đăng ký kinh doanh cấp giấy phép hoạt động.


Công ty Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm là Công ty thành viên của Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn - đơn vị đầu ngành về lãnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên địa bàn TPHCM - có vốn điều lệ tương đối lớn trong các đơn vị thành viên của Tổng Công ty.


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm có lợi thế rất lớn về kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh bất động sản và các mối quan hệ trong ngành và xã hội. Các dự án của Công ty luôn có sự hợp tác đầu tư với các đơn vị trong ngành, khả năng huy động vốn thực hiện đầu tư lớn, lượng khách hàng truyền thống của công ty cũng khá nhiều trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty cho đến nay.


Công ty Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm là thành viên chính thức của Hiệp hội Bất động sản TPHCM; Hiệp hội nhà thầu Xây dựng Việt nam; Tổng hội Xây dựng Việt nam; Mạng các sàn giao dịch Bất động sản Việt nam.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Khảo sát thiết kế công trình xây dựng dân dụng - công nghiệp , dịch vụ xây dựng, dịch vụ tư vấn đầu tư , tổng thầu xây dựng , xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị và nhận thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp , kinh doanh nhà, khai thác đất đô thị , tư vấn, khảo sát thiết kế, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình xây dựng dân dụng và hạ tầng kỹ thuật đô thị , kinh doanh vật liệu xây dựng , đo đạc bản đồ địa chính.


Trang trí nội thất, l ập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư, lập báo cáo đầu tư, lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật xây dựng , kiểm tra chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình , môi giới bất động sản, định giá bất động sản , sàn giao dịch bất động sản, kinh doanh bất động sản,...


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án Khu nhà ở 18A Lê Hồng Phong - Quận 10

Dự án Khu nhà ở Phú Lâm C mở rộng, P. An Lạc A, Quận Bình Tân

Dự án Khu nhà ở Tân Hương - Quận Tân Phú

Dự án Khu nhà ở Gò Dầu - Quận Tân Phú

Dự án Khu nhà ở Rạch Bà Miên - Quận Gò Vấp

Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng Khu nhà ở Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Dự án Khu nhà ở liên kế Hoà Bình, Quận Bình Tân
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.