Công ty TNHH MTV Đại Dương Long An

 • Số 116, Đường số 1, Khu đô thị Mekong Riverside, Phường 6, Tân An, Long An
  ĐT: (84-72) 3824671
  Fax: (84-72) 3824671
  E-mail: dntndaiduong@yahoo.com.vn
  Website: http://www.dothidaiduong.com


 • Đất nền KĐT Mekong Riverside có giá từ 3,9 triệu đồng/m2

  Đất nền KĐT Mekong Riverside có giá từ 3,9 triệu đồng/m2

  21/09/2010 1:11 AM

  Sàn giao dịch bất động sản Tín Nghĩa và sàn giao dịch bất động sản Land Mart vừa giới thiệu chào bán nền nhà phố, nhà liên kế phố, nhà vườn, biệt thự... tại dự án khu đô thị Mekong Riverside do Công ty Đại Dương làm chủ đầu tư.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH Đại Dương tiền thân là DNTN Đại Dương, với các lĩnh vực kinh doanh được nhiều người, nhiều giới biết đến từ lâu tại TP Tân An cũng như tỉnh Long An như: xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, sản phẩm nông sản…


Bắt đầu từ năm 2000, người sáng lập và cũng là người đứng đầu Công ty Đại Dương hiện nay, Ông Nguyễn Hoàng Đông đã nhận thức được vai trò và tính cấp thiết của việc nâng tầm chất lượng sống của người dân Tp.Tân An nói riêng và người dân Long An nói chung.


Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng với sự nhạy bén của bản thân và tâm huyết, trăn trở về sự phát triển của vùng đất khai sinh ra mình ông Đông và công ty Đại Dương đã rất nỗ lực và quyết tâm để thực hiện dự án MEKONG RIVERSIDE với mong muốn sẽ là những viên gạch đầu tiên cùng góp tay, góp sức với lãnh đạo, người dân Long An để xây dựng 1 đô thị Tân An bền vững, hiện đại.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Công ty Đại Dương mong muốn sẽ trở thành một nhà phát triển dự án tiềm năng tại khu vực Long An. Với sứ mệnh tạo ra nhiều dự án dân cư lớn hơn nữa trong tương lai tại khu vực Long An và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, đem lại sự phồn thịnh bền vững, lâu dài cho cộng đồng.


4. Các dự án đang xây dựng, môi giới:


Mekong Riverside City

Khu Phố Trung Tâm Thương Mại

Diamond Garden Villas

Riverside EcoPark
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.