Công Ty TNHH Minh Nguyên Long

 • 64 Tân Thới Nhất 21, Khu phố 4, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 62760124
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: mnl@minhnguyenlong.vn
  Website: http://minhnguyenlong.vn/


 • Khu căn hộ Depot Metro Tham Lương

  Khu căn hộ Depot Metro Tham Lương

  07/04/2016 3:40 PM

  Căn hộ Depot Metro Tower Tham Lương tọa lạc trên mặt tiền đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM, cách ga tàu điện ngầm Bến Thành – Tham Lương khoảng 200m. Dự án có vị trí đắc địa khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc TP.HCM với mạng lưới giao thông thuận tiện: trục đường chính Trường Chinh dẫn vào trung tâm TP.HCM, kết nối giữa quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp và quận 12.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Minh Nguyên Long, chủ đầu tư dự án là một công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản (BĐS).

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và kinh doanh dự án bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Depotmetro Tower Tham Lương

- .....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.