Công ty TNHH May Song Ngọc

 • 1A, Khu Công nghiệp Bình Đăng, Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 02838 476 973
  Fax: 02838 476 978
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Chuẩn mực mới cho dự án bất động sản “vừa túi tiền”

  Chuẩn mực mới cho dự án bất động sản “vừa túi tiền”

  25/12/2017 9:00 AM

  Sau thời gian phát triển ào ạt lấy số lượng, giờ đây, khi thị trường bất động sản có sự phân hóa mạnh mẽ và đi vào thực chất, cả chủ đầu tư và khách hàng đều đưa ra những đòi hỏi khắt khe hơn cho sản phẩm mà mình phát triển, sở hữu. Và một dự án chỉ thực sự thành công khi cả hai bên gặp nhau ở sự đồng điệu này.

 • Những điểm cộng của dự án Tara Residence

  Những điểm cộng của dự án Tara Residence

  01/08/2017 8:02 AM

  Sở hữu không gian xanh như một ốc đảo bình yên giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, mang trong mình một phong cách kiến trúc riêng biệt và độc đáo cùng hệ thống tiện ích đa dạng, Tara Residence là dự án đáng chú ý bậc nhất của phân khúc nhà vừa túi tiền tại TP.HCM hiện nay.

 • Tara Residence – Nét Sài Gòn trong từng thiết kế

  Tara Residence – Nét Sài Gòn trong từng thiết kế

  19/06/2017 8:03 AM

  Giữa lòng thành phố trẻ ồn ào, rực rỡ sắc màu, Tara Residence là hiện thân của những nét Sài Gòn gần gũi, thân thương nhưng không kém phần hiện đại.

 • Khu căn hộ Tara Residence

  Khu căn hộ Tara Residence

  30/03/2017 3:31 PM

  Tọa lạc tại Số 1A Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP HCM, từ Tara Residence, cư dân chỉ cần 5 phút để đến quận 5, chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương, mất 15 phút để đến quận 1 Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và cũng với 5 phút quý khách hàng có thể đển ngay trung tâm Quân 7, Trung Sơn, HimLam, Sunrise City...

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH May Song Ngọc là công ty hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng - Kinh doanh Bất động sản ở Việt Nam

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Tara Residence quận 8

- ....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.