Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Thương Mại Minh Đông

 • Lô 29,30 Khu biệt thự cao cấp Redstar, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  ĐT: 0903 407 119
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: maiphamtu@gmail.com
  Website: www.minhdong.vn


 • Dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng

  Dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng

  04/05/2019 10:28 PM

  Premier Sky Residences tọa lạc tại lô 29 & 30 Khu biệt thự Redstar, đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Từ dự án, cư dân có thể kết nối một số điểm du lịch như khu du lịch sinh thái Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà, bãibiển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng, sông Hàn, cầu Rồng,…

 • Khu căn hộ Central Coast Đà Nẵng

  Khu căn hộ Central Coast Đà Nẵng

  06/12/2016 9:49 AM

  Tổ hợp Central Coast tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nhộn nhịp nhất trong số các bãi biển tại Đà Nẵng, cư dân có thể nhìn trực tiếp ra biển Mỹ Khê. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối toàn bộ tiện ích trung tâm Đà Nẵng và di chuyển đến một số điểm du lịch nổi tiếng như khu du lịch sinh thái Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An,…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông là thương hiệu mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh, thế mạnh của từng thành viên, lấy mục tiêu phát triển bền vững để giá tăng giá trị, Minh Đông hướng đến mục tiêu cao nhất, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.
Không thiên về quảng cáo, Minh Đông đến, khẳng định vị trí của mình đối với thị trường bằng hướng đi riêng, bằng hành động thật – giá trị thật. Trong đó, chất lượng công trình, sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh chinh phục, chiếm lĩnh lòng tin khách hàng luôn là ưu tiên số 1.
Chặng đường phía trước có những thuận lợi cũng không ít khó khăn, Minh Đông đã, đang và luôn luôn nỗ lực không ngừng trong tập thể, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh từ tinh thần đoàn kết, sức mạnh trí tuệ, nhiệt huyết kết hợp với công nghệ và thời đại.
Đến với khách hàng bằng sản phẩm và từ chính sản phẩm, Minh Đông cam kết mang tới khách hàng những giá trị nổi bật: chất lượng, hài lòng, niềm tin, giá trị bền vững.
3. Lĩnh vực hoạt động:
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
4. Dự án thực hiện:
- Dự án Central Coast Đà Nẵng
-....
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.