Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Vũ Kiều

  • 813 Lê Hồng Phong ( nối dài ), Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08.38622548 - 38683561
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: vukieu@hcm.fpt.vn
    Website: http://www.vukieu.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH VŨ KIỀU được thành lập vào năm 2001, có chức năng hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư kinh doanh bất động sản; Tư vấn xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng và giao thông công chánh; Thi công các công trình xây dựng; Mua bán vật liệu xây dựng và hàng trang trí nội thất.


Qua các dự án và công trình đã thực hiện, công ty đã hình thành một lực lượng cán bộ nhân viên có kinh nghiệm vững chắc sẵn sàng đáp ứng tốt cho các dự án lớn tiếp theo.


Với sự phát triển liên tục cả về nhân lực và tài chính cả chiều sâu lẫn chiều rộng, Công ty Vũ Kiều sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa trong tương lai.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản


Tư vấn xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng và giao thông công chánh


Thi công các công trình xây dựng


Mua bán vật liệu xây dựng và hàng trang trí nội thất.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


DỰ ÁN KHU DÂN CƯ VĨNH PHÚ 1
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.