Công Ty TNHH Đầu tư và Phát triển DIA

 • Biệt thự B6, Phố Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  ĐT: +84 . 4 . 3556 8438; +84 . 4 . 3556 8439
  Fax: +84 . 4 . 6251 2807
  E-mail: dia.sales@hn.vnn.vn
  Website: http://thephoenix.com.vn


 • The Phoenix Garden: Thiên thời - Địa lợi

  The Phoenix Garden: Thiên thời - Địa lợi

  13/01/2011 10:10 AM

  The Phoenix Garden thuộc địa bàn thị trấn Phùng và xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, nằm ngay giao lộ đường vành đai 4 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Khi đường 32 mở rộng hoàn thành thì chạy xe chỉ 15 phút là tới Mỹ Đình. Xung quanh là các khu nhà ở cao cấp và các khu nhà ở cho người nước ngoài. Đây là dự án biệt thự nhà vườn có khoảng cách tới trung tâm Hà Nội gần nhất.

 • Biệt thự biển Giáng Hương

  Biệt thự biển Giáng Hương

  11/01/2011 7:54 AM

  Điểm nhấn trong chiến lược phát triển của Tp.Nha Trang trong thời gian sắp tới chính là phát triển các khu đô thị mới theo hướng phía Tây. Và dự án Giáng Hương cũng được hình thành theo chiến lược phát triển này. Khu vực Phía Tây được quy hoạch để xây dựng trung tâm hành chính, các dự án khu đô thị hiện đại, các công viên cây xanh rộng lớn và các công trình phúc lợi xã hội.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DIA - Hà Tây là doanh nghiệp kết hợp được sức mạnh tuổi trẻ năng động, sáng tạo, có ý chí vươn lên với tính truyền thống Phương Đông trung thực, mến khách, phục vụ tận tình. Cũng như tất cả các doanh nghiệp trẻ khác, DIA đang phát triển ổn định trong môi trường kinh tế Việt Nam đang đi lên mạnh mẽ.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, sản xuất bao bì, buôn bán máy móc, vật tư, vận tải và chăn nuôi.


3. Sơ đồ tổ chức:


alt


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng (The Phoenix Garden)
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.