Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hưng Gia Phúc

 • 1/45 A2 A3 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08)3592 6218 - 3592 6219
  Fax: (08)3592 6220
  E-mail: hunggiaphuc@gmail.com
  Website: http://www.hunggiaphuc.vn


 • Khu dân cư Sokico – Hưng Long

  Khu dân cư Sokico – Hưng Long

  18/10/2011 9:49 AM

  Tọa lạc ngay mặt tiền Lê Đức Thọ thuộc phường 13 và 14 quận Gò Vấp. Khu dân cư Sokico – Hưng Long nằm gần chợ Thạch Đà, chợ Xóm Mới, cách Bệnh viện Gò Vấp 1,5km, cách Sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Hội đồng thành viên của Công ty Hưng Gia Phúc là một trong những thành viên nòng cốt trong Ban Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Địa Ốc Đất Lành (chiếm hơn 40 % cổ phần)

Thuở đầu Công ty hoạt động theo lĩnh vực: Tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý, xây dựng nhà các loại, môi giới thương mại,… với số vốn điều lệ ban đầu là 60.000.000.000đ ( Sáu mươi tỷ đồng ). Tính đến nay ( Tháng10/2010 ), dù mới thành lập hơn một năm nhưng Công ty đã thu hút được nguồn nhân lực có triển vọng, với lượng lao động ban đầu gần 25 nhân viên phân bổ đều tại các phòng ban: Ban Giám Đốc, tổ chức hành chính, phòng kế toán, công trình dự án, pháp chế,…


2. Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê (Chi tiết: kinh doanh bất động sản); Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng; Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Chi tiết: Sàn giao dịch bất động sản.


3. Sơ đồ tổ chức:Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hưng Gia Phúc


4. Tầm nhìn, sứ mệnh


Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc thoải mái, tiện nghi. Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế đất nước. Là cầu nối liên kết các nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Chung cư Thái An 1


Chung cư Thái An 2


Chung cư Thái An Trung Mỹ Tây


Chung cư Thái An 3 + Thái An 4


Dự án khu dân cư Sokico – Hưng Long


STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.