Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Sài Gòn

  • 135 đường Tân Thới Nhất 17, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 0873.06.1971
    Fax: 0873.07.1971
    E-mail: info@batdongsansg.com.vn
    Website: http://bdssaigon.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH Đầu Tư BĐS Sài Gòn – tên giao dịch tiếng Anh: Sai Gòn Real Estate Investment Company Limited. Tiền thân của Công ty Đầu Tư BĐS Sài Gòn là Công ty CP Xây Dựng 71, chuyên về xây dựng nhà ở cao tầng và xây dựng cầu đường. Trải qua quá trình phát triển Công ty đã xây dựng một đội ngũ Cán Bộ đủ về số, phù hợp về chất đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, đội ngũ Cán Bộ kỹ thuật và chuyên môn dày dạn kinh nghiệm. Các công trình do Công ty xây dựng hoàn thành và khẳng định được chất lượng, niềm tin, uy tín trên Thị trường. Công ty được thành lập ngày 27 tháng 09 năm 2010.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty TNHH Đầu Tư BĐS Sài Gòn là đơn vị chuyên đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản và Xây Dựng các công trình nhà ở cao tầng và cầu đường.


3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty TNHH Đầu Tư Bất động sản Sài Gòn

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Trước sự phát triển không ngừng về Công nghệ, khoa học, kỹ thuật tiên tiến, Công ty đã mạnh dạn đầu tư và đưa vào áp dụng các máy móc thiết bị thiết bị tiên tiến nhất. Nhằm nâng cao chất lượng công trình Công ty đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để đầu tư mua sắm thiết bị như: máy hàn thép tự động, áp dụng kỹ thuật sàn bê tông cốt thép và sàn dự ứng lực…. với tuổi đời trẻ trung năng động sáng tạo của mình và kinh nghiệm từng trải Công ty Đầu Tư BĐS Sài Gòn sẽ mãi là niềm tin chữ tín đối với khách hàng khẳng định đẳng cấp nhà Đầu tư


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án Moscow Tower


Ciputra (Nam Thăng Long)


Chung cư cao cấp An Bình

An Phú - An Khánh

Trung Hòa - Nhân Chính


Khu đô thị mới Linh Đàm


Khu đô thị dầu khí Đức Giang

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.