Công ty TNHH đầu tư bất động sản Phương Nam

  • 326 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08)397 97 451 - 452
    Fax: (08)397 97 450
    E-mail: info@bdsphuongnam.net
    Website: http://www.bdsphuongnam.com


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Phương Nam hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh bất động sản. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết cùng với tầm nhìn, sự hiểu biết về thị trường và phong cách kinh doanh nhạy bén của Ban lãnh đạo giúp Công ty mang đến cho Khách hàng những cơ hội đầu tư hiệu quả, một chốn an cư chuẩn mực và đặc biệt là niềm tin trong lĩnh vực bất động sản.

Phương Nam luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp tích cực từ phía Đối tác và Quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và được biết đến như một nhà cung cấp các dịch vụ bất động sản có chất lượng cao

2. Lĩnh vực hoạt động:


Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản; Môi giới bất động sản; Định giá bất động sản; Đấu giá bất động sản; Tư vấn bất động sản; Quảng cáo bất động sản; Quản lý bất động sản

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Phương Nam quyết tâm trở thành một Công ty Bất Động Sản mạnh về chất lượng dịch vụ, đi đầu về thương hiệu Uy Tín trong lĩnh vực bất động sản – luôn tạo ra giá trị cốt lõi cho Khách hàng, Nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình. Góp phần làm lành mạnh thị trường Bất Động Sản.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu biệt thự Hòn Lan – Bình Thuận

Khu dân cư Long Việt An

Khu nhà ở phường Đông Hưng Thuận...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.