Công ty TNHH Đại Dương

  • 52 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84.28) 22163688 – (84.28) 22440341
    Fax: (84.28) 35262487
    E-mail: info@daiduongcompany.com.vn
    Website: www.daiduongcompany.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Đại Dương được thành lập từ năm 2001, là doanh nghiệp đầu tư và phát triển các dự án bất động sản như: Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu dân cư, khu công nghiệp ... Thương hiệu "CROWNLAND" và các sản phẩm bất động sản của công ty trong thời gian qua đã được các đối tác, khách hàng và thị trường đón nhận.

Công ty chủ lực đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, địa phương giàu tiềm năng về du lịch, công nghiệp và dịch vụ trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Các dự án của chúng tôi tọa lạc tại các vị trí chiến lược, cảnh quan đẹp, thuận tiện giao thông, các công tác thiết kế, thi công và quản lý điều hành được giao cho các đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm thực hiện.

2. Lĩnh vực kinh doanh:

Xây dựng công nghiệp, dân dụng. Kinh doanh nhà. Tư vấn đầu tư.

Mua bán mặt hàng vật liệu xây dựng. Nhà hàng, khách sạn, kinh doanh khu vui chơi giải trí và khu du lịch sinh thái; dịch vụ thể dục – thể thao

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đầu tư, xây dựng:

Khu du lịch Hồng Quang - Long Hải (Crownland Long Hải).

Khu Du lịch Chí Linh - Cửa Lấp (Crownland Vũng Tàu).

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 - Đại Dương

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.