Công ty TNHH Dacin Việt Nam Tân Tạo

 • Phòng 703A, Lầu 7, Cao ốc Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 39 621 599
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Khu dân cư Vision Bình Tân

  Khu dân cư Vision Bình Tân

  14/11/2016 10:55 AM

  Vision tọa lạc tại quận Bình Tân, nằm trên các tuyến đường huyết mạch đồng thời là điểm nút Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A và Võ Văn Kiệt hội tụ. Từ Vision, cư dân thuận lợi di chuyển đến trung tâm quận 1,3,5 chỉ mất 20 phút, 35 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất,…

Đang cập nhật
1. Giới thiệu chung:
Công ty TNHH Dacin Việt Nam Tân Tạo được thành lập vào ngày 16-01-2012, tọa lạc tại vị trí Lầu 7, Cao ốc Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11 Tp.HCM, do ông Ku Cheng Fu làm đại diện pháp luật.
2. Lĩnh vực hoạt động:
- Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
- Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.
3. Dự án thực hiện:
- Dự án Vision Bình Tân
- ....
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.