Công ty TNHH Cat Tiger Khareal

 • 3C Đường B4 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty TNHH Cat Tiger Khareal được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận kinh doanh số 4201720037 cấp ngày 14-12-2016 

- Công ty TNHH Cat Tiger Khareal có tên giao dịch: CAT TIGER KHAREAL CO.,LTD

- Công ty TNHH Cat Tiger Khareal bắt đầu hoạt động ngày 14/12/2016

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện:

-  Dự án Napoleon Castle I Nha Trang

Đang cập nhật
 • Căn hộ Napoleon Castle I Nha Trang

  Căn hộ Napoleon Castle I Nha Trang

  15/10/2018 2:12 PM

  Napoleon Castle I tọa lạc tại số 26 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phía Đông dự án có tầm nhìn hướng ra biển, địa danh hòn Chồng và bến du thuyền. Phía Nam giáp khu du lịch và cáp treo Vinpearl. Phía Tây hướng thẳng ra eo biển, kế cận sông Cái và tháp Bà Ponagar. Riêng phía Bắc là cảnh quan sông núi (Núi Sạn).

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.