Công ty TNHH Bất động sản Phước Sơn

 • 980 đường 51B, Phường 11, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  ĐT: 84-254-3849101
  Fax: 84-254-3615345
  E-mail: phuocsonvt@yahoo.com
  Website: http://nhadatphuocson.com/


 • Khu dân cư Eco Dragon

  Khu dân cư Eco Dragon

  05/03/2018 4:21 PM

  Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Bà Rịa, ngay trên trục đường Võ Ngọc Chấn với đường 27/4, khu dân cư Eco Dragon hiện nay đang là một dự án đất nền thu hút sự quan tâm tại khu vực.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Bất động sản Phước Sơn luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đặt khách hàng làm mục tiêu phục vụ. Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm công trình mang thương hiệu “PHƯỚC SƠN”. Đối với người lao động, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ đầy đủ. Trong công tác quản lý tài chính, chúng tôi luôn đảm bảo kế hoạch sử dụng nguồn vốn hiệu quả và minh bạch với chính sách phân chia các quỹ tài chính một cách hợp lý, hợp pháp, luôn chú trọng phần lợi nhuận giữ lại phục vụ mở rộng hoạt động kinh doanh phát triển những dự án mới, tạo cho chúng tôi có mức tăng trưởng cao và bền vững.

Với tâm niệm “Tất cả vì chất lượng và giá trị gia tăng” trên từng sản phẩm mang thương hiệu “PHƯỚC SƠN”, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quý vị khi đến với chúng tôi.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh dịch vụ bất động sản

3. Các dự án thực hiện:

- Khu nhà ở Phước Sơn - Wind Hill Villas

- Khu Nhà ở Long Hương – Eco Dragon

- Khu nhà ở Hạnh phúc - The Happy Town

- Khu nhà ở làng xanh - The Green Village

- Khu nhà ở Phước Sơn mở rộng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.