Công ty TNHH Bất động sản DABACO (DABACO Land)

  • 35 Đường Lý Thái Tổ, Võ Cường, Bắc Ninh, Bắc Ninh
    ĐT: 0222.3875 636
    Fax: 0222.3 875 535
    E-mail: contact@sanbatdongsandabaco.com.vn
    Website: http://sanbatdongsandabaco.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Qúa trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Bất động sản DABACO (DABACO Land) được thành lập và hoạt động theo Quyết định thành lập số 194/2010/QĐ-HĐQT ngày 22/3/2010 của Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần DABACO Việt Nam và là đơn vị trực thuộc Tập đoàn DABACO Việt Nam.

DABACO Land có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2300539244 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 30/3/2010

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản, đầu tư tạo lập, mua nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua; thuê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại; đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất để cho thuê đất đã có hạ tầng; Nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đầu tư công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê; thuê quyền sử dụng đất đã có hạ tầng để cho thuê lại.

Kinh doanh dịch vụ tư vấn, môi giới, đấu giá, định giá, quản lý, quảng cáo và sàn giao dịch bất động sản. Xây dựng nhà các loại, cao ốc văn phòng; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cấp thoát nước, các công trình điện và trạm điện đến 35KV, trang trí nội, ngoại thất công trình; Phá dỡ, san lấp mặt bằng, hoàn thiện các công trình xây dựng; Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước; Lắp đặt máy móc, thiết bị công nghiệp. Dịch vụ quản lý, cho thuê mặt bằng, kho bãi, văn phòng. Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Lập hồ sơ mời thầu và tư vấn thủ tục đấu thầu, lựa chọn nhà thầu xây lắp.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: DABACO Land nỗ lực phấn đấu để trở thành một Công ty hàng đầu tại Bắc Ninh và cả nước trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Sứ mệnh: Tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư và kinh doanh Bất động sản; nâng cao năng lực sản xuất, hiệu quả kinh doanh và vị thế cạnh tranh trên thương trường, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp với các giải pháp thông minh, năng động, sáng tạo, hiệu quả và mang tính thực tiễn cao.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu công nghiệp Quế Võ III

Khu nhà ở Huyền Quang 2

Khu đô thị và dịch vụ Quế Võ III

Khu đô thị Đền Đô

Khu nhà ở phía Tây thị trấn Hồ

Cụm công nghiệp làng nghề và khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Khu đô thị mới Dabaco - Vạn An

Khu đô thị Đền Đô

Khu đô thị mới Dabaco - Vạn An, …

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.