Công ty TNHH Bất động sản Công Minh

  • 154 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 3 915 2018
    Fax: (08) 3 915 2017
    E-mail: info@congminhland.com
    Website: http://congminhland.com/


1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Bất động sản CÔNG MINH chuyên kinh doanh các loại hình bất động sản như chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, đất vườn,...Cho đến nay công ty đã có trên 65 nhân viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng kinh tế, Luật, Xây dưng, Kiến trúc Quản trị kinh doanh, Maketing,...


Là thành viên của Hiệp Hội Bất Động Sản TP.HCM (HOREA), trong thời gian qua công ty chúng tôi đã có uy tín vững chắc trên thị trường bất động sản qua việc tham gia đầu tư các dự án quy hoạch đất ở, công trình cao ốc, chung cư tại TpHCM và các tỉnh lân cận.


Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động trong công việc, công ty chúng tôi đã và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt nhất nhằm mang lại cho khách hàng của công ty một niềm tin nhất định khi đến với công ty.


Công ty đã xây dựng và đào tạo một đội ngủ chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn, Maketing, công nhân kỹ thuật nhiệt tình, năng động, có kiến thức chuyên môn kỹ thuật cao, luôn luôn học hỏi, sáng tạo, tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, tiếp thu nhạy bén với sự năng động, đa dạng của nền kinh tế thị trường trong mọi lĩnh vực, cập nhật thường xuyên các văn bản quy phạm pháp luật về bất động sản. Vì vậy, công ty đã đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư, kinh doanh bất động sản; Môi giới bất động sản; Đấu giá bất động sản; Dịch vụ định giá bất động sản; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp. San lấp mặt bằng; Trang trí nội ngoại thất công trình, nhà cửa; Dịch vụ quản lý nhà đất, quản lý văn phòng cho thuê; Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy hoạch xây dựng nhà ở; Khai thác khoáng sản; Khai thác, cung cấp nước sạch; Đầu tư tài chính; Mua bán, cung cấp vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội - ngoại thất.


3. Chiến lược phát triển


Trở thành một trong những công ty có sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam, cam kết mang lại tối đa giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác của công ty; Phát triển thành công ty đa chức năng trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư kinh doanh bất động sản – tài chính – khai thác khoáng sản – khai thác và cung cấp nước sạch; Liên kết phát triển một mạng lưới giao dịch bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam; Mở rộng mối quan hệ và sự hợp tác của tất cả các đối tác quan tâm và ủng hộ đến công ty chúng tôi.


4. Các dự án liên quan


Làng Biệt Thự Detaco Ecovilas tại Bình Dương; Dự án Khu đô thị DETACO Nhơn Trạch, Đồng Nai; Làng Biệt Thự tại Phú Quốc


Khu dân cư Sông Đà tại Thủ Đức TPHCM


Cao Ốc An Lạc Plaza; Khu căn hộ cao cấp phường 12 quận Bình Thạnh - TP.HCM


Chung cư Gia Phú; Chung cư An Lộc Quận Gò Vấp với quy mô 14 tầng; Chung cư An Lạc Quận Bình Tân; Chung cư Mỹ Phước Quận Bình Thạnh 18 tầng


Dự án nhà ở cao tầng - dịch vụ thương mại tại 68~72 Lê Văn Chí - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức.STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.