Công ty TNHH Amazing

 • 252 Khánh Hội, Phường 11, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 38 268 971
  Fax: (028) 38 268 611
  E-mail: info@az-amazing.com
  Website: Đang cập nhật


 • Golden Age Towers: Cao ốc căn hộ cao cấp

  Golden Age Towers: Cao ốc căn hộ cao cấp

  17/06/2011 9:53 AM

  Tọa lạc trong dự án KDC Phú Thịnh thuộc khu phố 3, phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Golden Age Towers có phía Bắc giáp khu đô thị mới Long Bình Tân (56ha), phía Nam giáp quốc lộ 51, hướng Đông Bắc giáp quốc lộ 15.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Amazing hoạt động trong lĩnh vực chuyên nghiệp hóa các hoạt động xúc tiến thương mại - kinh doanh - tư vấn các dự án tại Việt Nam; nghiên cứu các chương trình, giải pháp để đưa thương hiệu, sản phẩm trong nước ra thế giới.
Trong những năm qua, Công ty TNHH Amazing đã tư vấn đầu tư, quản lý thương hiệu, lập ra chiến lược kinh doanh cho các đơn vị trong nước và đã được những thành công tốt đẹp.
Với những thành công đã đạt được, Amazing mong muốn tiếp tục được sánh vai cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư, chủ dự án… trong và ngoài để cùng phát triển hơn nữa với tiêu chí "Phát triển cùng lợi ích của khách hàng".
2. Lĩnh vực hoạt động:
- Tư vấn và thiết kế bản vẽ kiến trúc theo yêu cầu của bạn (nhà phố, biệt thự, bar, coffee shop…)
- Hoạch định chiến lược, phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường
- Mua, bán, ký gửi, môi giới kinh doanh bất động sản
- Lập và quản lý dự án
- Tìm kiếm nhà đầu tư xúc tiến thương mại.
3. Dự án thực hiện:
- Dự án Golden Age Towers
- ...
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.