Công ty TNHH 276 Ngọc Long

 • 2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 39 823 875
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: 276ngoclong.com


 • Khu căn hộ Green River

  Khu căn hộ Green River

  01/08/2017 5:44 PM

  Được xây dựng ngay tại số 2225 Phạm Thế Hiển, phường 6, Quận 8, Khu căn hộ Green River tiếp giáp 4 mặt tiền đường chính, trước mặt dự án là chợ truyền thống Quận 8, ngay phía sau là trường học cấp 3.

Đang cập nhật

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty TNHH 276 Ngọc Long thành lập ngày 18/09/2014. Là công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Số lượng trên 100 nhân viên đang làm việc tại công ty.

– Tầm nhìn: Đến năm 2030 trở thành một trong những công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam

– Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

– Giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

– Triết lý kinh doanh: Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn.

2. Lĩnh vực hoạt động:

* Bất động sản: Tất cả các giải pháp mà công ty 276 Ngọc Long cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

* Đầu tư – Tài chính: Trải qua chặng đường 4 năm phát triển, công ty 276 Ngọc Long đã trở thành một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

* Xây dựng: Công ty 276 Ngọc Long đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những tập đoạn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

3. Dự án thực hiện:

- Khu căn hộ Green River

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Công ty TNHH 276 Ngọc Long

 • Cần Cho Thuê Căn Hộ 2Pn Q8 Nội Thất Cơ Bản

  Cần Cho Thuê Căn Hộ 2Pn Green River Q8 -Location: 2225 Phạm Thế Hiển Phường 6 Quận 8 - Loại: 2Pn-2Wc -Giá Tốt Nhất Chung Cư: 7Tr/tháng (Bao Phí Quản Lý) -Nội Thất Cơ Bản Bao Gồm: Máy Quạt,máy Lạn...

  Gía: 7 triệu
  Diện tích: 67m2
  Cập nhật: 13 giờ trước

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.