Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC)

  • 1489 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84 8) 37700651
    Fax: (84 8) 37700661
    E-mail: info@ttipc.vn
    Website: www.ttipc.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo Quyết định số 183/QĐ-UB ngày 27/9/1993 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (từ tiền thân là Chương trình Khu công nghiệp xuất khẩu, năm 1989). Từ ngày 22/7/2004 Công ty IPC bắt đầu hoạt động thí điểm theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con (Quyết định số 180/2004/QĐ-UB).

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng và thực hiện các chương trình, dự án đầu tư hạ tầng và phát triển hạ tầng cho các khu chế xuất, khu công nghiệp và các cụm dân cư, khu đô thị mới tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương khác;

Cung cấp các dịch vụ liên quan cho khu chế xuất, khu công nghiệp;

Kinh doanh vận tải biển và các dịch vụ liên quan đến vận tải biển (như môi giới hàng hải, đại lý tàu biển, bốc dỡ hàng hoá, giao nhận hàng hóa).

Đầu tư tài chính vào các doanh nghiệp khác.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Cao ốc văn phòng IPC

Khu đô thị Cảng Hiệp Phước

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.