Công ty Đầu tư Xây dựng Khôi Nguyên

 • 135/1/16 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 3602 2617
  Fax: (08) 6294 5350
  E-mail: nguyenbahoi@khoinguyen.com.vn
  Website: http://www.khoinguyen.com.vn


 • The Pavillons Villa & Resort

  The Pavillons Villa & Resort

  04/08/2010 7:41 AM

  Tọa lạc tại khu du lịch mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, The Pavillons Villa & Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Khôi Nguyên được thành lập từ năm 2002. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Khôi Nguyên liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.

Theo đó, thương hiệu Khôi Nguyên ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được định vị trong tâm trí khách hàng như là một công ty chủ đầu tư dự án Uy tín - Hiệu quả - Phát triển.

Nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Khôi Nguyên đã và đang đa dạng hóa ngành nghề xoay quanh “năng lực lõi” – những thế mạnh sẵn có về nhân – tài – vật lực, với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư xây dựng; Kinh doanh Bất động sản; Nhà ở; Sàn giao dịch Bất động sản; Kinh doanh dịch vụ khu du lịch: Nhà hàng; Khách sạn; Resort cao cấp...


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


The Pavillons Villas & Resort

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.