Công ty Đầu tư & Thương mại DIC (DIC - INTRACO)

  • 13-13 Bis Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84-28) 5262089 - 9311966
    Fax: (84-28) 8439279
    E-mail: info@dic-intraco.vn
    Website: www.dic-intraco.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Đầu tư & Thương mại DIC (DIC - INTRACO) là Doanh nghiệp do BỘ XÂY DỰNG chủ quản, nằm trong hệ thống Tập Đoàn DIC Group. Theo quyết định số 1981/QD – BXD ngày 09/12/2004 về việc cổ phần hóa doanh nghiệp, công ty Cổ Phần Đầu tư & Thương mại DIC chính thức được thành lập ngày 14/01/2005. Với số vốn điều lệ ban đầu 20 tỉ đồng, trải qua 6 lần tăng vốn, hiện nay vốn điều lệ của DIC – Intraco đã đạt con số 125 tỉ đồng. Lợi nhuận hàng năm của công ty (giai đoạn 2005-2010) tăng trung bình 20%/năm.

Quá trình hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và kinh doanh XNK đã tạo dựng tên tuổi của thương hiệu DIC – INTRACO phát triển bền vững như ngày hôm nay. DIC – Intraco hiện nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nhiều năm liền là thương hiệu uy tín hoạt động trên cả hai thị trường Việt Nam cũng như hội nhập Quốc tế. Khi nhắc đến Clinker, Thạch cao, Sắt thép, Gỗ tròn, Ngói màu cap cấp Nhật Bản là khách hàng nghĩ ngay đến một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy DIC – INTRACO.

2. Lĩnh vực kinh doanh:

Xuất Nhập khẩu Clinker, Thạch cao, Gỗ, Sắt thép, Sản xuất VLXD, Giao nhận vận tải, đầu tư Khu công nghiệp, Cao ốc Thương mại…

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đã xây dựng và đầu tư:

Khu công nghiệp Xuân Thới Thượng và khu dân cư.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.