Công ty Đầu tư Sài Gòn VRG

 • Phòng 608A, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (84-.28) 38479375 - (84.28) 38479272
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: saigonvrg@saigonvrg.com.vn
  Website: www.saigonvrg.com.vn


 • Xây KCN đô thị 3.200 ha lớn nhất tỉnh Tây Ninh

  Xây KCN đô thị 3.200 ha lớn nhất tỉnh Tây Ninh

  29/09/2010 2:22 PM

  Theo đồ án quy hoạch chung, khu liên hợp Phước Đông có diện tích 3.200 ha thuộc địa phận các xã Phước Đông, Bàu Đồn thuộc huyện Gò Dầu và Đôn Thuận thuộc huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Đang cập nhật

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Tổng công ty Đầu tư Sài Gòn VRG Holding (Sài Gòn VRG), Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103008227 cấp ngày 24 tháng 10 năm 2007, chuyên đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, bất động sản, khu dân cư với cơ sở hạ tầng xã hội thiết yếu như: nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, trung tâm thương mại...

Sài Gòn VRG là thành viên của Tập đoàn Cao su Việt Nam (VRG), một trong những tập đoàn lớn nhất và đáng tin cậy nhất với lợi nhuận hàng năm khoảng 5.000 tỷ đồng. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực đầu tư như trạm trồng cao su, chế biến cao su, ngân hàng và tài chính, phát triển bất động sản, khai khoáng, năng lượng, xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng, du lịch... Tập đoàn Cao su Việt Nam (VRG) cung cấp khả năng tài chính và uy tín trên toàn quốc và trên toàn thế giới .

Đa dạng hóa đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng là một trong những điểm mạnh của VRG. Nhằm mục đích nâng cao khả năng cạnh tranh trong toàn cầu hóa và tạo ra một sự phát triển bền vững, Tập đoàn Cao su Việt Nam thành lập Sài Gòn VRG để phát triển và xử lý các dự án quy mô lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

2. Lĩnh vực kinh doanh:

Chuyên đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, bất động sản, khu dân cư với cơ sở hạ tầng xã hội thiết yếu như: nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, trung tâm thương mại...

3. Dự án đầu tư và xây dựng:

Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi

Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ Phước Đông

KCN Lê Minh Xuân 3

Khu Đô Thị Phước Đông

Cảng Thanh Phước

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.