Công ty CP Tư vấn Đầu tư Dự án Quốc tế (ICC)

 • Số 2 - 4 phố Đội Nhân, đường Vĩnh Phúc, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: (024) 7 613 254
  Fax: (024) 7 613 254
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Khu căn hộ Hamilton Complex

  Khu căn hộ Hamilton Complex

  15/03/2017 3:50 PM

  Hamilton Complex tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô, nằm trên hai mặt đường Vương Thừa Vũ và mặt Trường Chinh kết nối giao thông thuận tiện đến các tuyến giao thông lớn như Láng, Nguyễn Trãi, Giải Phóng…. các khu vực trọng điểm của thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty CP Tư vấn Đầu tư Dự án Quốc tế (ICC) được thành lập vào ngày 20/04/2001 có trụ sở tọa lạc tại vị trí Số 2 - 4 phố Đội Nhân, đường Vĩnh Phúc - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty CP Tư vấn Đầu tư Dự án Quốc tế hoạt động trong lĩnh vực:

- Xây dựng chuyên dụng

- Đầu tư, tư vấn dự án.

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Hamilton Complex

- ....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.