Công ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Vinh Hạnh

 • A8, lô 15, khu đô thị mới Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  ĐT: 024 3640 3333
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: tuhiep@vinhhanhgroup.com
  Website: http://vinhhanhgroup.com


 • Khu căn hộ Tứ Hiệp Plaza

  Khu căn hộ Tứ Hiệp Plaza

  26/02/2017 4:38 PM

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Nam Hà Nội, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Vành đai 3, quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ… Tứ Hiệp Plaza nằm ngay cạnh công viên Yên Sở với diện tích mặt nước hơn 300ha. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới hệ thống các trường đại học lớn, bến xe và khu vực trung tâm thành phố.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công Ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Vinh Hạnh được thành lập vào ngày 16/03/2007, có trụ sở chính tọa lạc tại địa chỉ số A8, lô 15, khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

* Tầm nhìn - Sứ mệnh:

- Trở thành nhà phát triển hạ tầng và bất động sản hàng đầu Việt Nam
- Nâng cao vị thế của khách hàng và các cổ đông thông qua các sản phẩm, từ những dự án chất lượng, đảm bảo các nhu cầu dịch vụ khách hàng tốt nhất.
- Nơi hội tụ tài năng: thu hút, duy trì và khen thưởng các nhân viên ưu tú; không ngừng tạo dựng một đội ngũ xuất sắc, trung thành và gắn bó lâu dài với công ty
- Xây dựng phong cách quản lý, làm việc tập thể, đậm tính năng động và tiên phong.
- Luôn tạo ra những kết quả kinh doanh ổn định và mang lại các lợi ích tối ưu cho các cổ đông thông qua việc tập trung khai thác các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của Công ty.
- Phát triển các dự án tiêu chuẩn quốc tế, hội nhập toàn cầu, nhưng vẫn đảm bảo những giá trị văn hóa, nhân văn và truyền thống.
2. Sơ đồ tổ chức:
3. Lĩnh vực hoạt động:
- Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
4. Dự án thực hiện:
- Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza
- ...
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.