Công ty CP Kinh Doanh và Phát Triển nhà An Phú

 • Số 2 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 62 562 299
  Fax: (028) 62 562 288
  E-mail: anphuland@gmail.com
  Website: http://anphuhouse.com/


 • Khu nhà phố Trường Thạnh Garden

  Khu nhà phố Trường Thạnh Garden

  23/03/2017 3:52 PM

  Khu nhà phố Trường Thạnh Garden nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, cách đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ 5 phút, nằm liền kề vành đai 2,3 giúp cư dân thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty CP Kinh Doanh và Phát Triển nhà An Phú được thành lập vào ngày 01/01/2008, có trụ sở chính tọa lạc tại Số 2 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty được biết đến là một trong những công ty tư vấn và đầu tư dự án đất nền có tiếng nói trong thị trường BĐS tại phía đông thành phố.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Trường Thạnh Graden
- Dự án KDC Long Trường Viallage
- Dự án khu Dân Cư Sam Sung Phú Hữu
- Dự án Gò Cát Lucky
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.