Công ty CP Địa ốc Dầu khí (PVpowerLand)

  • Tầng 3 -Tòa nhà CEO - Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: +84.24.7856969
    Fax: +84.24.7856888
    E-mail: Info@pvl.com.vn
    Website: http://www.pvl.com.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty CP Địa ốc Dầu khí có tên giao dịch:Petro VietNam Power Land Joint Stock Company ( tiền thân là Công ty cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí khí Việt Nam) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103019968 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 10 năm 2007.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ tư vấn bất động sản; Dịch vụ đấu giá bất động sản; Dịch vụ quảng cáo bất động sản; Dịch vụ quản lý bất động sản; Lập dự án xây dựng các dự án nhà, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao, quản lý, khai thác và kinh doanh các dịch vụ trong khu chung cư, khu đô thị, khu dân cư tập trung, bãi đỗ xe, khách sạn du lịch; Kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị phục vụ cho các dự án đầu tư công trình xây dựng; Kinh doanh các ngành nghề khác theo GCN ĐKKD của công ty…

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc.

Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.

Từ đó, thỏa mãn đầy đủ tốt nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, đồng thời cống hiến nhiều nhất cho đất nước, cho xã hội.

4. Sơ đồ tổ chức:

Công ty CP Địa ốc Dầu khí (PvpowerLand)
5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Petrovietnam Landmark

Dự án PetroVietnam Green House

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.