Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Phước Thái

 • 1768 Quốc lộ 51, ấp Long Phú, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
  ĐT: 0906 342 439
  Fax: 08 5416 1122
  E-mail: infor@phuocthailand.vn
  Website: www.phuocthailand.vn/


 • Khu dân cư Thương mại Phước Thái

  Khu dân cư Thương mại Phước Thái

  09/12/2016 9:49 AM

  Khu dân cư thương mại Phước Thái tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 51 thuộc xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, gần Trạm thu phí Ngã 3 Thái Lan và thuộc tuyến đường giao thông huyết mạch TP.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Phước Thái được thành lập vào ngày 14/12/2014. Với phương châm "Cùng bạn xây tổ ấm", Phước Thái mong muốn chia sẽ nỗi khát khao về mái ấm cho người dân có thu nhập trung bình và thấp.

Với quan điểm và tầm nhìn phát triển bền vững, Phước Thái xây dựng chiến lược phát triền thông qua những dự án nhà ở chất lượng với giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn nhu cầu phát triển của người dân, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Phước Thái ra đời trên tinh thần khởi nghiêp với ban lãnh đạo tận tâm, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, sáng tạo và nhiệt tình. Tất cả có cùng mục tiêu, cùng nhau dành hết tâm huyết cho sự phát triển bền vững của Phước Thái. Bên cạnh đó, nâng cao giá trị, uy tín và vị thế của Phước Thái trong tương lai.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản

- Kinh doanh chợ, trung tâm thương mại

- Xây dựng nhà ở, công trình

- Tư vấn thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- Dự án khu dân cư thương mại Phước Thái

- Dự án khu dân cư phố chợ Phước Thái

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.