Công ty Cổ phần Xây lắp Vật tư Kỹ thuật (TEMATCO)

 • Số 534, phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: 024 3633 0737
  E-mail: Tematco@hn.vnn.vn
  Website: Đang cập nhật

 • Căn hộ Goldora Plaza Nhà Bè

  Căn hộ Goldora Plaza Nhà Bè

  13/09/2018 1:05 PM

  Goldora Plaza Nhà Bè tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Dự án đáp ứng một số liên kết lân cận cho cư dân sinh sống tại đây như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hệ thống trường học quốc tế từ Mầm non đến Đại học, các trung tâm thương mại mua sắm như Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, BigC,…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Xây lắp Vật tư Kỹ thuật ( TEMATCO ) là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ NN&PTNT được nhà nước thành lập năm 1991. Hoạt động trong thời kỳ đổi mới, Công ty đã sớm được tôi luyện trong cơ chế thị trường với bao thách thức khó khăn.

- Trong suốt quá trình hơn 20 năm hoạt động của mình đến nay đã thành Công ty lớn, vững vàng về mọi mặt. Trong sản xuất kinh doanh, trong thi công xây dựng các công trình, trong việc làm Chủ đầu tư các dự án Khu đô thị, Công ty luông đặt mục tiêu uy tín, chất lượng, tiến độ lên hàng đầu.

- Đến năm 2004, căn cứ theo Quyết định số 4475BNN-TCCB/QĐ ngày 09/12/2004 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, Công ty đã tiến hành Cổ phần hóa, đây thực sự là bước chuyển mình của Công ty bởi đã kết nối được ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các Cổ đông mới, tạo lên sức mạnh tổng hợp để tạo thành một doanh nghiệp có lợi thế trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Xây lắp Vật tư Kỹ thuật.

Tên giao dịch quốc tế: Technology Materials and Construction Joint Stock Company.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Xây dựng các công trình

- Chủ đầu tư các dự án, khu đô thị

3. Dự án thực hiện:

Căn hộ Goldora Plaza Nhà Bè

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.