Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Địa ốc Hồng Loan

 • 16 – 18 , Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ
  ĐT: (0710) 3 765438
  Fax: (0710) 3 764166.
  E-mail: info@hongloanco.vn
  Website: www.hongloanco.vn


 • Cần Thơ: Khởi công nhà thu nhập thấp tại Khu dân cư Mỹ Hưng

  Cần Thơ: Khởi công nhà thu nhập thấp tại Khu dân cư Mỹ Hưng

  10/05/2013 1:50 PM

  CafeLand - Hôm nay (10/5), Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Địa ốc Hồng Loan tổ chức lễ khởi công xây dựng thí điểm khu nhà ở cho người có thu nhập thấp tại dự án Khu dân cư Mỹ Hưng - lô số 6 thuộc phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp Cần Thơ.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Địa ốc Hồng Loan được thành lập theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh Công ty Cổ phần số 5703000134 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Cần Thơ cấp ngày 03/02/2005, đăng ký thay đổi và cấp lại lần 5 ngày 29 tháng 09 năm 2009, là hội viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ (CBA).

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng, thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng, công nghiệp, kinh doanh Bất động sản, khu du lịch…

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu đô thị Mỹ Hưng, Thành phố Cần Thơ.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.