Công ty cổ phần xây dựng - phát triển nhà và Thương mại

 • Số 46, ngõ 141, đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: (024) 37 844 335
  Fax: (024) 37 844 716
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Khu căn hộ Tabudec Plaza

  Khu căn hộ Tabudec Plaza

  28/11/2016 4:20 PM

  Tabudec Plaza tọa lạc tại số 16 Phan Trọng Tuệ - tuyến đường huyết mạch nối liền đường Trần Phú (Hà Đông) với đường Ngọc Hồi (Thanh Trì) ra Pháp Vân để đi các tỉnh thành phía Nam hoặc di chuyển ngược về phía Tây Hà Nội.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần xây dựng - phát triển nhà và Thương mại được thành lập vào ngày 01-07-2002, có trụ sở tọa lạc tại Số 46, ngõ 141, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Lĩnh vực hoạt động chính:

- Đầu tư, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

- Xây dựng các công trình xây dựng dân dụng.

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Tabudec Plaza

- ...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.