Công ty Cổ phần Việt Group

  • Số 16 Quách Xuân Kỳ, Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình
    ĐT: 0232 393 66 88
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: vietgroup9999@gmail.com
    Website: www.vietgroupvn.com

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

- Công ty Cổ phần Việt Group tiền thân là Công ty Cổ phần Thi công cơ giới 318, được thành lập vào ngày 3/3/2014.

- Tính đến tháng 7/2021, Việt Group hoạt động với vốn điều lệ 500 tỉ đồng.

* Tầm nhìn

“VietGroup định hướng phát triển thành một Nhà đầu tư Bất động sản, Khách sạn, du lịch nghĩ dưỡng cao cấp có quy mô hàng đầu tại Việt Nam”.

VietGroup luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm với các dịch vụ mang đẳng cấp Quốc tế, góp phần phát triển dịch vụ Bất động sản, du lịch nghĩ dưỡng trong nước.

* Sứ mệnh

“Mang các dịch vụ Bất động sản, du lịch, nghĩ dưỡng cao cấp Quốc tế đến với mọi người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

* Giá trị cốt lõi

VietGroup đặt chữ TÍN lên hàng đầu và đặt chữ TÂM như một trong những nền tảng quan trọng của Kinh doanh.

VietGroup xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần NHÂN VĂN.

VietGroup định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

VietGroup luôn coi trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

VietGroup mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả ĐỨC và TÀI, mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

* Phương châm hoạt động

“Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả”.

2. Công ty thành viên

- Công ty Cổ phần Vietland Group

- Công ty Cổ phần Đầu tư VBS Group

- Công ty Cổ phần Việt Group Central

- Công ty Cổ phần Việt Group Capital

3. Lĩnh vực hoạt động

- Du lịch nghỉ dưỡng

- Bất động sản cao cấp

- Đầu tư năng lượng

4. Dự án thực hiện

- Movenpick Central Quảng Bình

- Melia Hotel & Resort Quảng Bình

- Radisson Hotel Quảng Bình

- Hotel & Resort Pullman Quảng Bình

- Trung tâm thương mại dịch vụ Golden Dragon Plaza

...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.