Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận

 • Số 198 Nguyễn Hội, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận
  ĐT: 0252 3831 317
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@hoangquanbinhthuan.com.vn
  Website: http://hoangquanbinhthuan.com.vn/

 • Khu đô thị mới Nam Phan Thiết

  Khu đô thị mới Nam Phan Thiết

  24/03/2020 5:00 PM

  Khu đô thị mới Nam Phan Thiết (tên pháp lý: Khu Nhà Ở Xã Hội Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I) là dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại tọa lạc tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, thuộc xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận, là công ty con trực thuộc Tập đoàn Hoàng Quân, một tập đoàn chuyên kinh doanh và đầu tư bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ và môi giới bất động sản.

- Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận được thành lập từ năm 2004, với số vốn điều lệ ban đầu là 30 tỷ đồng, đến nay vốn điều lệ của công ty đã tăng lên 320 tỷ đồng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư dự án nhà ở

- Xây dựng công trình

- Xây dựng khu công nghiệp

- Kinh doanh phát triển nhà ở

- Tư vấn đầu tư, môi giới

- Tư vấn pháp lý

- Xây dựng và thiết kế

- San lấp mặt bằng

- Kinh doanh thương mại

3. Dự án thực hiện:

-Khu đô thị mới Nam Phan Thiết

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.