Công ty Cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới

 • Số 54, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  ĐT: 024 3556 3626
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Khu đô thị Louis City Đại Mỗ

  Khu đô thị Louis City Đại Mỗ

  02/04/2019 3:53 PM

  Louis City tọa lạc tại khu đô thị chức năng đường 70, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Dự án này nằm cạnh trục đường 70 và Lê Quang Đạo kéo dài thuộc quận Nam Từ Liêm, cư dân có thể từ Louis City kết nối đến sân vận động Mỹ Đình, Big C, tuyến đường Tố Hữu, Lê Văn Lương để di chuyển đến các quận nội thành thủ đô.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới được thành lập ngày 17/11/2004, Giấp phép kinh doanh số 0500457267. Giám đốc là Lê Văn Vọng

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Bất động sản

-Xây dựng

3. Dự án thực hiện:

- Khu đô thị Louis City Đại Mỗ

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.