Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư Phát triển Công nghệ Quốc tế

  • Tầng 20 - Tòa nhà CharmVit - Grand Plaza - 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT: 024. 355 60 846
    Fax: 024. 355 60 845
    E-mail: info@idt.vn
    Website: http://www.idt.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư Phát triển Công nghệ Quốc tế (tên giao dịch IDT International JSC, gọi tắt là IDT) được thành lập ngày 13/03/2007 theo giấy phép kinh doanh số 0103016055 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp. Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ phát huy tối đa tiềm năng về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của IDT đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu.

Tháng 7/2008, IDT chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn BTA - Tập đoàn Tài chính và Công nghiệp hàng đầu trong Cộng đồng SNG với tổng giá trị tài sản 25 tỷ USD. BTA đã cam kết cùng IDT đầu tư mạnh vào các dự án internet nhằm gia tăng hiệu quả về mặt kinh tế cũng như ý nghĩa đối với xã hội.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư tài chính

Đào tạo

Xây dựng và triển khai các dự án trên nền tảng công nghệ internet,…

3. Các dự án đã xây dựng và đầu tư:

Dự án New Peaks

Dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Đông Trường Sơn
Dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Tây Thăng Long
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.