Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (WMC Group)

  • Tầng 10, số 8 Đường Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: +84 28 3838 8900
    Fax: +84 28 3920 9658
    E-mail: info@wmcvietnam.com
    Website: https://wmcvietnam.com/vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp trung tâm thương mại hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược được hoạch định bền vững từ phía lãnh đạo công ty, WMC Group đang dần khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á.

-Tầm nhìn:

* Trở thành công ty hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực quản lý bất động sản và cung cấp các dịch vụ đi kèm, tăng trưởng hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư liên quan.

- Sứ mệnh:

* Cung cấp khách hàng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng, đem đến sự trải nghiệm và đáp ứng các nhu cầu của họ trong đời sống.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- WMC Group hiện quản lý các bất động sản hàng đầu tại Việt Nam gồm chuỗi các nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại

3. Dự án thực hiện:

- Hotels:

* The Reverie Saigon

* Windsor Plaza

- Serviced apartments:

* Sherwood Residence

* The Reverie Residence

* Sherwood Suites

* Mayfair Suites

- Offices:
* Times Square Building
* WMC Tower

- Shopping centers:
* An Dong Plaza
* Lucky Plaza

- Restaurants:
* Amigo Grill Restaurant
* Café Central Nguyen Hue
* Gartenstadt Restaurant
* Kissho Restaurant
* Ngan Dinh Saigon Restaurant
* Salsa Restaurant
* Vietnam House

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.