Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy (Khai Vy Group)

 • 30 Hoàng Quốc Việt nối dài, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: +84 28 3785 0114
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@khaivy.vn
  Website: https://www.khaivy.com/


 • Dự án Q7 Saigon Riverside

  Dự án Q7 Saigon Riverside

  07/03/2018 9:32 AM

  Dự án Q7 Saigon Riverside tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM, liền kề sông Sài Gòn và cách Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 2km.

1. Giới thiệu chung:

- Lịch sử hình thành và phát triển:

* Năm 1995
Công ty được thành lập tại Thành phố Quy Nhơn, tiền thân là Nhà máy chế biến gỗ Duyên Hải, nay là Công Ty Cổ Phần Thương mại Sản xuất Duyên Hải

* Năm 2001
Công ty thành lập nhà máy sản xuất đồ gỗ xuất khẩu với quy mô 7,6 ha tại quận 7, Tp. HCM với tên gọi Công ty TNHH Sản *

* Năm 2005
Công ty tiếp tục triển khai thêm một nhà máy sản xuất đồ gỗ kết hợp kim loại mang tên Khải Vy Quy Nhơn tại khu công nghiệp Long Mỹ – Thành phố Quy Nhơn

* Năm 2006
Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang ra đời, trong đó Công ty Cổ phần tập đoàn Khải Vy chiếm 82% tỷ lệ vốn góp đầu tư và phát triển khu nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tằm với 49 bungalow và 15 căn villa tiện nghi hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

* Năm 2007
Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy đã đầu tư 3 triệu USD vào lĩnh vực trồng rừng ở DarNong với quy mô trên 3.000 ha.

* Năm 2013
Chuỗi thương hiệu MerPerle – viên ngọc xanh của biển được hình thành và phát triển, với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, nhằm phát triển một thương hiệu du lịch bền vững.

* Năm 2015
Khai trương và đưa vào khai thác Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới & Khách Sạn MerPerle Crystal Palace với 04 phòng tiệc cưới có sức chứa hơn 1.500 khách, 80 phòng khách sạn đạt chuẩn 4 sao trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng, một tuyến đường trung tâm của Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

* Năm 2016
Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy chính thức tham gia vào lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản, giới thiệu với thị trường Khu Nam Sài Gòn. Dự án Bất động sản với tổng diện tích 77.354,8 m2 bao gồm nhà phố và khu căn hộ tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

* Năm 2017
Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn Marriott, một tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để phát triển thương hiệu khách sạn 5 sao trên đảo Hòn Tằm với tên gọi Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort.

* Năm 2019
Dự kiến sẽ ra mắt khách sạn 4 sao MerPerle Beach tại 88A Trần Phú, Nha Trang và khách sạn tại Thành phố Đà Lạt.

- Tầm nhìn: Trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động đa lĩnh vực về Du lịch – Khách sạn, Bất Động Sản và Đồ gỗ xuất khẩu.

- Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong từng lĩnh vực hoạt động và xây dụng sự tin tưởng hợp tác lâu dài với các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi.

- Giá trị cốt lõi:
* Chất lượng là cuộc sống của công ty
* Năng suất là động lực phát triển
* Quản lý là nền tảng của thành công
* Kiến thức là sự phát triển bền vững

2: Lĩnh vực hoạt động:

- Bất động sản

- Du lịch & Khách sạn

- Sản xuất đồ gỗ

3. Dự án thực hiện:

- Grand Nest City

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy (Khai Vy Group)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.