Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long

  • 68 Nguyễn Trung Trực, , Bến Lức, Long An
    ĐT: (72) 3872 848
    Fax: (72) 3655 355
    E-mail: info@hoanglonggroup.com
    Website: http://www.hoanglonggroup.com


1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH XNK và XD Hoàng Long được thành lập tháng 10 năm 1999 có 30 nhân viên với chức năng chính là kinh doanh thuốc lá điếu nội địa, hương phụ liệu thuốc lá. Vốn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng.

Năm 2007 tiến hành cổ phần hóa. Đến ngày 17 tháng 4 năm 2008 công ty đổi tên thành CTCP Tập đoàn Hoàng Long. Để đáp ứng cho nhu cầu hoạt động kinh doanh cũng như sản xuất của Doanh nghiệp, Hoàng Long đã thực hiện tăng bốn điều lệ lên 287.687.110.000 đồng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh thuốc lá, đầu tư xây dựng, san lấp mặt bằng, thi công hạ tầng, kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản, dịch vụ vận tải,… và các hoạt động kinh doanh khác.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và có lộ trình phù hợp để hội nhập nền kinh tế thế giới

Sứ mạng: Xây dựng môi trường làm việc năng động và công bằng, chinh phục và đi đến đỉnh cao mới. Đem lại lợi ích và cơ hội phát triển cho doanh nghiệp, cho người lao động, cho đối tác và cho cộng đồng, xây dựng Hoàng Long trở thành thương hiệu quốc gia và quốc tế

4. Thành quả đạt được:

Huân chương Lao động hạng Ba (2006), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2004), Cờ thi đua của UBND tỉnh Long An (2004), Cờ thi đua của UBND tỉnh Long An (2005), Cờ thi đua của UBND tỉnh Long An (2006),…

Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu, Cúp vàng hội nhập kinh tế quốc tế, Nằm trong Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

5. Các công ty thành viên:

Hiện Tập đoàn có các đơn vị thành viên (công ty con): Công ty Công nghệ và Thương mại, Công ty Đầu tư & Phát triển Hạ tầng, Công ty Taxi Sài Gòn Hoàng Long, Công ty Chế biến thủy sản Hoàng Long, Công ty Nuôi trồng thủy sản Hoàng Long và các công ty liên kết: Công ty CP Thanh Mỹ (trong đó Tập đoàn nắm 60% vốn điều lệ), Công ty Hoàng Long Mê Kông, Công ty Thanh Thy.

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu Dân cư Long Kim 2

Khu Biệt thự nhà vườn An Thạnh

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.