Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoàng Hoàng Đế

  • 136 - 138 Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (028) 38 181 181
    Fax: (028) 38 68 2222
    E-mail: contact@hoangderec.com
    Website: www.hhdgroup.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực nhiều tiềm năng, mang lại hiệu quả cao và được chúng tôi xác định là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, nhất là đối với một doanh nghiệp có năng lực về xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng và có kinh nghiệm về quản lý đầu tư xây dựng. HHD Group đang tập trung triển khai hàng loạt các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản lớn tại Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác như Đồng Nai, Bình Dương, VũngTàu …
HHD Group cung cấp những sản phẩm bất động sản nổi bật như: căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng,… thoả mãn nhu cầu về môi trường sống sang trọng, môi trường làm việc hiện đại, trung tâm mua sắm tiện ích và thân thiện, không gian nghỉ dưỡng thư thái và thoải mái; đồng thời là niềm kiêu hãnh của khách hàng về đẳng cấp cũng như tính chuyên nghiệp của mình.
2. Lĩnh vực hoạt động
- Kiến trúc & Xây dựng
- Địa ốc - Bất động sản
- Hệ thống cơ điện
- Gia công, sản xuất & chuyển giao CN
- Y tế, sức khỏe & làm đep
- ...
3. Sơ đồ tổ chức

4. Một số dự án đã thực hiện

- Chung cư CC1.Jovita

- Hưng Phát tower

- Lotus tower

- Lexington Residence

- ...

ngtoResidence

Chung cư CC1.JovitaChung cư CC1.Jovita

Chung cư CC1.Jhung cư CC1.Jova

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.