Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Ba Đình

 • Số 46, Nguyễn Trường Tộ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: (024) 39 387 799
  Fax: (024) 62 734 826
  E-mail: info@handico.com.vn
  Website: http://handico.com.vn/


 • B.I.G Tower: Ngôi nhà của bạn

  B.I.G Tower: Ngôi nhà của bạn

  24/02/2011 7:10 AM

  Tọa lạc ngay trên mặt đường Phạm Hùng - một trong những tuyến đường sầm uất, thuộc khu vực phát triển trong tương lai của Thành phố Hà Nội. Dự án B.I.G Tower không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở mà còn hướng tới việc tạo ra một xu thế mới trong đầu tư văn phòng thương mại.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ba Đình trước đây là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ba Đình; là doanh nghiệp Nhà nước cỏ phần hóa với 100% vốn của các cổ đông, được thành lập theo Quyết định số 3881/QĐ-UB ngày 04/8/2000 của UBND Thành phố Hà Nội.
Trải qua quá trình hoạt động, dưới sự lãnh đạo của Tồng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, Công ty luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch năm sau cao hơn năm trước, đời sống của người lao động và các cổ tức của các cổ đông được đảm bảo, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước, nguồn vốn chủ sở hữu được bảo toàn và phát triển.
Hiện nay, Công ty hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - Công ty Con, bao gồm Công ty Mẹ và 11 Công ty thành viên, hoạt động trên địa bàn trong nước, chủ yếu là Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Tĩnh… và nước CHDCND Lào.
2. Lĩnh vực hoạt động:
Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Ba Đình là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đa ngành, đa nghềm chủ yếu là:
- Lập quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nhà ở, khu đô thị, văn phòng, khách sạn, siêu thị, trường học, khu công nghiệp…
- Tư vấn về đầu tư xây dựng và đầu tư vào các ngành giấy, giầy, khoáng sản, luyện kim…
3. Dự án thực hiện:
- Dự a1b: B.I.G Tower
- Dự án Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao tầng - C'land Tower
-.....
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.